[giaban]200,000 đ[/giaban] [giacu]220,000 đ[/giacu] [tinhtrang](còn hàng )[/tinhtrang] [motangan]Nai khô  đặc sản Tây Nguyên , món đặc sản này  được chế biến từ thịt nai tươi ngon .[/motangan] [chitiet]Nai khô là đặc sản Tây Nguyên , món đặc sản này  được chế biến từ thịt nai tươi ngon . 
nai kho


Miếng thịt nai sau khi được làm sạch thì để nguyên khối ướp với tỏi ớt giã nhuyễn, sả, rượu , nước tương, đường, muối, mè trắng,  xì dầu, mì chính . Sau đó thì để vài giờ cho thấm. Xong ta nấu nước sôi cho ngập mặt thịt, cho thịt đã ướp vào đun lửa riêu riêu cho đến khi cạn nước. Xong ta vớt ra để ráo, cắt lát mỏng rồi cho vào lò sấy.
nai mot nang
Nai khô là món ngon và hấp dẫn , khi ăn bạn chỉ cần cho vào lò vi sóng mấy giây hoặc nướng trên lửa than vừa chín đều, khô mặt và hơi rám cháy là ngon nhất , khi chín thịt nai tỏa ra hương vị thơm phức không thể chối từ. Nai khô  là món ăn lai rai hấp dẫn trong những  ngày nghỉ cuối tuần vừa ngon miệng , vừa tiện lợi, lại phù hợp với cả cánh mày râu và chị em phụ nữ .

nai mot nang

Tại Siêu thị đặc sản Đà Nẵng có bán hàng đặc sản nai khô là món đặc sản ngon  , chất lượng.Nai khô  là món ăn  ngon , mùi vị lạ và  hấp dẫn . Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ thông tin bán hàng online của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 hoặc mua bán trực tiếp tại siêu thị ( 12 Hoàng Hoa Thám Đà Nẵng - gần cửa vào ga ( xe lửa ) Đà Nẵng ) .[/chitiet] [hot]- 10%[/hot]

0 nhận xét trên - Nai khô - món nhậu và ăn vặt hấp dẫn .