[giaban]00,000 đ[/giaban] [giacu]Liên hệ đ[/giacu] [motangan]ACE đã thưởng thức món mực tẩm gia vị Đà Nẵng chưa ? Mực tẩm gia vị là món  ăn vặt thú vị , món ăn nhậu hấp dẫn . Ăn là ghiền !!!
[/motangan]
[chitiet] Mực tẩm gia vịmón đặc sản biển ngon , hấp dẫn và là món nhậu rất thú vị . Mực tẩm gia vị được chế biến từ mực ống , có hương vi đặc trưng của vùng biển Đà Nẵng, thơm thơm mùi mực , vị cay cay vị ớt và mặm mặm của muối . 


muc tam gia vi


Sự hòa trộn , sự kết hợp tài tình của con người đã làm nên món đặc sản ngon và nổi tiếng ở Đà Nẵng .Mực khô tẩm gia vị vừa ngon, vừa tiện lợi cũng như sang trọng nên đã trở thành một món quà ý nghĩa không thể thiếu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp lễ tết hay sau những chuyến đi xa .


muc tam gia vi

Siêu thị đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát có bán nhiều loại mực khô , mực tẩm gia vị , mực rim , mực một nắng ngon , chất lượng và là món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè .Qúy khách mua đặc sản liên hệ qua thông tin bán hàng của siêu thị chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 02363750467. Chân thành cảm ơn .
[/chitiet] [hot]- 10%[/hot]

0 nhận xét trên - Mực tẩm gia vị món là ăn vặt ăn nhậu hấp dẫn