[giaban]25,000 đ[/giaban] [giacu]28,000 đ[/giacu] [tinhtrang](còn hàng )[/tinhtrang] [motangan]Bánh gạo lứt nguyên hạt  là sản phẩm ngành nông nghiệp Việt nam , bánh được sản xuất với thành phần nguyên liệu chính là : Gạo lứt ,muối hầm dưỡng sinh , đường cỏ ngọt . Là sản phẩm chất lượng rất tốt với người ăn chay , ăn kiêng [/motangan] [chitiet]

Bánh gạo lứt nguyên hạt banh gao lut
banh kho me
Bánh gạo lứt nguyên hạt  là sản phẩm ngành nông nghiệp Việt nam , bánh được sản xuất với thành phần nguyên liệu chính là : Gạo lứt ,muối hầm dưỡng sinh , đường cỏ ngọt . Là sản phẩm chất lượng rất tốt với người ăn chay , ăn kiêng . Tốt cho sức khỏe người bị tiểu đường , tim mạch , huyết áp , béo phì , viêm khớp , loãng xương .Bánh gạo lứt nguyên hạt là sản phẩm an toàn thực phẩm , không chứa chất phẩm màu , không  chiên qua dầu , không cholesterol , không chất bảo quản .


banh kho ne

+ Gạo lứt là loại gạo lứt giàu dinh dưỡng, đặc biệt là các sinh tố và nguyên tố vi lượng. Thành phần của gạo lứt gồm chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng với các vitamin B1, B2, B3, B6 các axit như  pantothenine (vitamin B5) paroamino benzoic (paba), folie (vitamin M), phyte, các nguyên tố vi lượng như: Canxi, sắt, magie selen, glulathion  (GSH), Kali và Natri.

Có tác dụng điều hòa huyết áp, làm giảm cholesterol xấu giúp ngăn ngừa qua các bệnh tim mạch.

Hạt  gạo lứt được đưa qua hệ thống ép thủy lực hiện đại của công nghệ Hàn Quốc làm ra bánh gạo lứt nguyên hạt đã chí và dùng ăn ngay . Thời gian chín gạo rất ngắn , được khô hóa triệt để , hàm lượng dinh dưỡng đạt tới 99% và tiện lợi cho người sử dụng mọi lúc mọi nơi .

+ Muối hầm  dưỡng sinh :Được sản xuất từ muối hạt, muối ở dạng này không gây kích  thích hệ thần kinh, tim mạch, như muối sống và muối tinh chế. Muối hầm  dưỡng sinh được làm theo phương pháp thực dưỡng, được nung bằng lò đất  có vị mặn chát, có đặc tính dương.

+ Cỏ ngọt : Cỏ ngọt được gọi  là cỏ mật, cỏ đường, cúc ngọt, trạch lan. Là loại thảo dược có chất ngọt
được dùng để thay thế chất ngọt của đường mía… . Cỏ ngọt được dùng để  thay thế làm tăng độ ngọt mà không làm tăng năng lượng của thực phẩm.

Ngoài tác dụng tạo vị, cỏ ngọt cũng có vai trò lớn trong việc điều hòa  đường huyết, lợi tiểu, chống béo phì và giảm cân. Nên người bị bệnh tiểu đường cũng có thể sử dụng loại đường này.
- Cách dùng : Ăn chung với sữa , nấu làm cháo ăn liền , ăn trực tiếp .
Thích hợp ăn sáng , ăn nhẹ trong giờ làm việc , ă kèm với gỏi , salad ...


Tại Đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán bánh gạo lứt nguyên hạt ngon  , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khách mua  hàng đặc sản  vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng  hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán

hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc   . Xin chân

thành cám ơn .


[/chitiet] [hot]- 10%[/hot]

0 nhận xét trên - Bánh gạo lứt nguyên hạt thực phẩm ăn kiêng .