[giaban]00,000 đ[/giaban] [giacu]Liên hệ đ[/giacu] [tinhtrang](còn hàng hay hết hàng)[/tinhtrang] [motangan]Nai Một Nắng là đặc sản Tây Nguyên , món đặc sản này  được chế biến từ thịt nai tươi ngon [/motangan] [chitiet] Nai Một Nắng là đặc sản Tây Nguyên , món đặc sản này  được chế biến từ thịt nai tươi ngon .
nai mot nang


bo kho

Miếng thịt nai được phi lê thành từng miếng mỏng, tẩm ướp muối, đường, bột ngọt, ớt hiểm đem phơi một nắng cho tới khi thịt có độ chín gần 70%.


nai kho

Khi ăn, nướng trên lửa than vừa chín đều, khô mặt và hơi rám cháy là ngon nhất. Nai một nắng nướng  được chấm với ớt tương, nhưng độc đáo nhất khi chấm với muối ớt kiến vàng . Loại muối này được giã kèm muối, ớt, trứng và con kiến vàng tươi cùng với ít gia vị bí quyết. Ăn nai một nắng chấm muối ớt kiến vàng, kèm dưa leo, các loại rau thơm cho vị giác một cảm nhận khác lạ .


nai mot nang

Tại Siêu thị đặc sản Đà Nẵng có bán hàng đặc sản nai một nắng là món đặc sản ngon  , chất lượng. Nai một nắnglà món ngon , mùi vị lạ và  hấp dẫn . Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ thông tin bán hàng online của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 hoặc mua bán trực tiếp tại siêu thị ( 12 Hoàng Hoa Thám Đà Nẵng - gần cửa vào ga ( xe lửa ) Đà Nẵng ) .
[/chitiet] [hot]- 10%[/hot]

0 nhận xét trên - Nai một nắng món đặc sản Tây Nguyên ngon