[giaban]72,000 đ[/giaban] [giacu]80,000 đ[/giacu] [tinhtrang](còn hàng )[/tinhtrang] [motangan]Dầu trầm hương là một loại dược liệu quý ,có giá trị kinh tế cao và được chiết xuất từ thân cây trầm hươngCây trầm hương một loài gỗ lớn thân xanh, thân thẳng, tán thưa.[/motangan] [chitiet] Dầu trầm hương là một loại dược liệu quý ,có giá trị kinh tế cao và được chiết xuất từ thân cây trầm hươngCây trầm hương một loài gỗ lớn thân xanh, thân thẳng, tán thưa.

dau tram huongtinh dau buoi

Trầm hương  dùng trong chữa một số căn bệnh và bảo vệ sức khỏe của con  người như chữa đau bụng, hen xuyễn, bí tiểu tiện, nôn mửa, đầy bụng, là  một loại thuốc quý trong dân gian. 
Công dụng của tinh trầm hương

- Phòng và chống ung thư .
- Chữa các bệnh về tim mạch, hô hấp, thần kinh, tiêu hóa, đường tiết niệu .
- Có tính kháng sinh và tạo kháng thể mạnh.
- Dùng để xông tinh dầu cho không gian thờ cúng .
Giảm đau , chống viêm trong viêm khớp .
- Giảm sẹo và các vết thâm mụn .
- Làm cho tinh thần sảng khoái , tăng khả năng sinh lý nam giới.

tinh dau que
Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán dầu trầm hương  chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khách mua  hàng đặc sản   vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng  hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Chúng tôi có bán  hàng online , bán hàng COD và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc   .
[/chitiet] [hot]- 10%[/hot]

0 nhận xét trên - Dầu trầm hương loại dược liệu quý