[giaban]15,000 đ[/giaban] [giacu]17,000 đ[/giacu] [tinhtrang](còn hàng hay hết hàng)[/tinhtrang] [motangan]Đăng vào đây để hiển thị vào thông tin sản phẩm[/motangan] [chitiet]

Bánh rế - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

Bánh rế món đặc sản dân dã nhưng ngon và nổi tiếng ở Phan Thiết , bánh rế được chế biến từ
những nguyên liệu thông thường như : khoai lang hoặc khoai mì , đường , mạch nha ,  và dầu thực vật .
banh re

    Bánh rế là nghề truyền thống của nhiều gia đình, nên mỗi nơi cho ra lò những  chiếc bánh rế mùi vị, độ ngon khác nhau, nhưng tất cả đều tạo nên nét đặc trưng, hương vị rất riêng cho vùng đất này.

    Làm bánh rế  rất đơn giản, nhưng để chế biến thành chiếc bánh ngon , đẹp  mắt  đòi hỏi người làm phải hết sức khéo léo và phải có kinh nghiệm nghề nghiệp nữa .

banh re    Nguyên liệu chính của món này chủ yếu từ khoai mì hoặc khoai lang. Phải chọn  những củ khoai lang, khoai mì (sắn) thật tươi, không non cũng không già  và nhiều công đoạn mới chế biến được chiếc bánh rế thơm ngon và chất  lượng.
banh re


Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán bánh rế  ngon  , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản  vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng 
hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán  hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc   . Xin chân  thành cám ơn .


[/chitiet] [hot]- 10%[/hot]
0 nhận xét trên - Bánh rế | banh re - món đặc sản Bình Thuận .