[giaban]00,000 đ[/giaban] [giacu]Liên hệ đ[/giacu] [tinhtrang](còn hàng hay hết hàng)[/tinhtrang] [motangan]Trà cây nở ngày  đất được chế biến từ  cây  nở ngày  đất  thiên nhiên , đây là dược liệu quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người  .[/motangan] [chitiet]

Trà Cây nở ngày đất - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG


cay no ngay dat
Trà cây nở ngày  đất được chế biến từ  cây  nở ngày  đất  thiên nhiên , đây là dược liệu quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người  . Cây nở ngày đã mang đến một tiềm năng rất to lớn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người nhất là những bệnh nhân gout và khớp .

che thao duoc
 Cây Nở Ngày Đất Chứa nhiều flavones, flavonoïdes glycosides, gomphrenol  giúp giúp ức chế các Acid uric trong máu, thải các độc tố ra ngoài .  Cây Nở ngày Đất đang sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh Gout trong thời  gian sớm nhất, trong rễ cây có thành phần flavonoïdes và saponines làm  giảm đau các triệu chứng cơ bắp va chạm gây ra.Công dụng

Người bệnh gout
Người có Acid Uric trong máu cao
Người có nguy cơ mắc bệnh gout như dùng bia rượu, hải sản thường xuyên.
Đối tượng đau các chứng về xương khớp.
Hướng dẫn sử dụng:

Ngâm 3 túi lọc vào 1 lít nước nóng. Dùng làm nước uống hằng ngày, ngày dùng 6 túi. Để có hiệu quả nên dùng liên tục trong 6 tháng .


diep ha chau
Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán trà cây nở ngày đất  chất lượng và hiệu quả . Quý khách mua hàng  vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng  hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Chúng tôi có bán  hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc   .


[/chitiet] [hot]- 10%[/hot]

0 nhận xét trên - Trà Cây nở ngày đất dùng cho bệnh gout và bệnh khớp .