[giaban]00,000 đ[/giaban] [giacu]Liên hệ đ[/giacu] [tinhtrang](còn hàng )[/tinhtrang] [motangan]Kẹo dồi là món kẹo đặc sản truyền thống của người dân Nam Định . Kẹo dồi được chế biến từ những nguyên liệu thông dụng như : Đường  , mạch nha , đậu phộng ( lạc ) , mè ( vừng ) và các hương vị khác .[/motangan] [chitiet]Kẹo dồi - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG


Kẹo dồi là món kẹo đặc sản truyền thống của người dân Nam Định . Kẹo dồi được chế biến từ những nguyên liệu thông dụng như : Đường  , mạch nha , đậu phộng ( lạc ) , mè ( vừng ) và các hương vị khác . Kẹo dồi về hình thức giống kẹo kéo của một số địa phương nước ta .


Kẹo dồi chế biến đơn giản , thủ công nhưng để làm ra món kẹo dồi ngon và  bắt mắt thật không dễ dàng . Muốn có kẹo dồi ngon người làm phải có tay  nghề cao , có kinh nghiệm nghề nghiệp và phải có bí quyết nữa .


Tại  Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phat ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán  kẹo dồi  ngon , chất lượng , món quà  hấp dẫn cho du khách i  . Quý  khách mua hàng xin liên hệ thông tin hướng dẫn bán hàng của siêu thị chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại 052363750467 . Chúng tôi có bán hàng online , giao hàng tận nơi cả trong và ngoài nước .

[/chitiet] [hot]- 10%[/hot] 

0 nhận xét trên - Kẹo dồi - Món ăn dân dã mà ngon .