[giaban]00,000 đ[/giaban] [giacu]Liên hệ đ[/giacu] [tinhtrang](còn hàng )[/tinhtrang] [motangan]Cá mú được ưa  chuộng hàng đầu trong các loại cá biển bởi vị thơm ngon riêng: thịt  trắng nõn , dai dai , ngọt thanh .[/motangan] [chitiet]

Cá mú một nắng - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG 

Cá mú một nắng  là món đặc sản  ngon và quyến rũ của người miền Trung 

ca mu mot nang

Cá mú được ưa  chuộng hàng đầu trong các loại cá biển bởi vị thơm ngon riêng: thịt  trắng nõn , dai dai , ngọt thanh . Món này  chế biến từ cá mú tươi sống được đem phơi  một nắng do cá mú tươi  mang phơi một nắng nên khi ăn vẫn giữ nguyên hương vị  ngọt , ngon tự nhiên của cá mú .

Cá mú là là loại cá sống ở nước mặn, được ưa thích hàng đầu trong các loại cá biển bởi vì thịt cá trắng, có vị ngọt và dai . Có ba loại cá mú là  cá mú cọp , cá mú đỏ và cá mú đen.
Cá mú chế biến được nhiều món ăn ngon như : - Cá mú hấp
ca mu mot nang

- Cá mú sốt chua ngọt
ca mu mot nang

- Cá mú nấu cháo
ca mu mot nang

- Cá mú nấu canh chua .
ca mu mot nang

- Cá mú xào hành gừng .
ca mu mot nang


- Và còn nhiều món ngon nữa , anh chị em mua cá mú một nắng về tự sáng tác nhé.

Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán cá mú một nắng  ngon  , chất lượng  . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn  bè sau những chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khách mua  hàng đặc sản  vui lòng liên hệ qua thông tin hướng dẫn bán hàng  hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc  .
[/chitiet] [hot]- 10%[/hot]

0 nhận xét trên - Cá mú một nắng | Món ăn được nhiều ưa chuộng .