[giaban]18,000 đ[/giaban] [giacu]20,000 đ[/giacu] [tinhtrang](còn hàng hay hết hàng)[/tinhtrang] [motangan]Bánh dừa nướng thơm mùi vị dừa của miền Trung, ăn bánh dừa nướng giòn giòn , ngọt ngọt , thơm thơm cùng với ấm chè xanh thơm ngát sẽ làm cho con người thêm sảng khoái .[/motangan] [chitiet]

Bánh dừa nướng - SIÊU THỊ ĐẶC SẢN MIỀN TRUNG - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNGBánh dừa nướng là đặc sản QuảngNam , bánh dừa nướng làm từ dừa tươi, bột nếp, hương vani, đường. Bánh dừa nướng thơm mùi vị dừa của miền Trung, ăn bánh dừa nướng giòn giòn , ngọt ngọt , thơm thơm cùng với ấm chè xanh thơm ngát sẽ làm cho con người thêm sảng khoái . 
Bánh dừa nướng có thể làm quà tặng cho bạn bè, gia đình, người thân sau những chuyến đi xa .

 Với hai nguyên liệu chính là gạo nếp hương và dừa bánh tẻ nạo cùng cách trình bày giản dị, hai mặt hàng này chẳng mấy lúc đã chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Khách hàng bóc bánh ăn ngay tại cửa hàng gật gù: Vị bánh gợi tôi nhớ đến những lần ăn xôi dừa. Cái ngậy béo của dừa bánh tẻ nạo, của vừng xát quyện cái ngậy béo của gạo nếp thơm, cái ngọt vừa phải của đường kính, ăn không biết no. Cái quý của hai mặt hàng này là để được lâu hơn xôi dừa, giúp cho những người “nghiện dừa” đỡ nhớ chất dừa quen thuộc.
trai-dua
Tại Siêu thị đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát có bán bánh dừa nướng  ngon , chất lượng , là món quà ý nghĩa sau những chuyến đi xa . Quý khách mua hàng xin liên hệ thông tin bán hàng của siêu thị chúng tôi .

canh dep quang nam
<<< Trở về Trang chủ
[/chitiet] [hot]- 10%[/hot] 

0 nhận xét trên - Bánh dừa nướng - Món đặc sản làm quà .