Tra Hoang de

Trà Hoàng đế - là những loại thảo dược thông dụng và cả những loại thảo dược quý hiếm, tạo nên một hương vị trà vừa dễ uống vừa mang lại hiệu quả cao bảo vệ cho sức khỏe cơ thể bạn trước những tác động từ thành phần trong thức ăn, thức uống tạp chế hằng ngày mà cơ thể bạn phải tiếp nhận.

Công dụng:

Trà Hoàng đế được bào chế từ các loài thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên, có thể nhận biết được trong thành phần gói Trà nên tạo cảm giác tin cậy khi sử dụng

Thành phần:

Trà Hoàng đế bao gồm 26 vị thảo dược sau: Atisô, Cúc hoa, Cúc ngọt, Câu kỳ tử, Vối nụ, Hoài sơn, Tim sen , Đại táo, Hồng táo, Khổ qua, Hồi hoa, Cam thảo bắc, Hoa lài, Hoa hòe, Quyết minh tử, Hạt chi chi,… và một số các vị thảo dược gia truyền quý.

Công dụng

Trà Hoàng Đế có các công dụng

  • tác dụng vừa chữa bệnh vừa bồi bổ .
  • khôi phục tinh thần .
  • tăng cường sức đề kháng .
  • tạo trạng thái tốt hơn cho cơ thể .

Cách pha:

  • Cho 20g trà Hoàng Đế vào bình tráng nước đầu, đổ nước sôi vào, đợi trong vòng 5 phút rồi thưởng thức. Có thể bỏ ấm nấu sôi để nguội đóng chai, bỏ tủ lạnh uống hằng ngày.
  • Đặc biệt vào mùa hè có thể uống cùng với đá như loại thức uống giải khát bình thường, ngon miệng nhưng lại có tác dụng cao tốt cho sức khỏe.

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán trà Hoàng đế ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân thành cám ơn .