Trà dây thìa canh

Trong giai đoạn hiện nay , bệnh tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm và nhiều người mắc phải bệnh này , nguyên nhân do môi trường và do yếu tố di truyền . Để phòng và chống bệnh tiểu đường , chúng ta cần phải theo dỏi về sức khoẻ cơ thể và có thể dúng trà dây thìa canh để phòng và ngừa bệnh .

Trà dây thìa canh là một loại trà được chế biến từ dây thìa canh - một thảo dược quý giá có tác dụng hổ trợ và điều trị chửa bệnh tiểu đường , phòng ngừa bệnh tiểu đường và mở trong máu .

Kết quả nghiên cứu đề tài được công bố trên tạp chí Dược học - Bộ y tế số 391 tháng 11/2008 cho thấy dây thìa canh tại Việt Nam có tác dụng hạ đường huyết . Tác dụng hạ đường huyết của dây thìa canh có những điểm tương đống như insulin nhanh: đỉnh tác dụng hạ đường huyết ở 2h và duy trì đến 4h; mức độ hạ đường huyết tương đương ở thời điểm 2h và 4h. Ngoài ra trên một số nghiên cứu khác cho thấy tác dụng giảm cholesterol máu giảm béo phì cũng rất hiệu quả.

Công dụng

  • Hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp I, tiểu đường tuýp II.
  • Người có lượng đường trong máu cao.

Quy cách

-Dạng túi lọc : Đóng gói hộp 30 túi x 5gam / túi .

  • Ngâm 3 túi lọc vào 1 lít nước nóng. Dùng tốt cho mọi đối tượng

-Dạng lá khô : Đóng gói 100gam lá dây thìa canh khô .

  • 10 gam lá dây thìa canhđun với 500ml nước , thời gian từ 15-30 phút chia thành 3 phần sử dụng trong ngày . Uống trước bửa ăn 30 phút .

Bảo quản:

  • Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Trà dây thìa canh được chế biến từ lá dây thìa canh , loại lá dây thìa canh dễ tìm và giá thị trường phải chăng , mà có tác dụng hạ đường huyết bệnh tiểu đường . Nếu quý khách có nhu cầu mua lá dây thìa canh thì hãy đến cơ sở chúng tôi . Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát (12 Hoàng Hoa Thám - Thanh Khê - Đà Nẵng - 02363750467 ) có bán lá dây thìa canh chất lượng .Quý khách mua hàng đặc sản xin vui lòng đến siêu thị hoặc liên hệ qua thông tin bán hàng online của siêu thị chúng tôi. Chân thành cám ơn .