Rượu đảng sâm

Rượu đảng sâm là loại sâm quý được ngâm từ đảng sâm hay sâm dây , loại sâm này có tác dụng chửa nhiều bệnh nên dược nhiều người ưa dùng và mua củ sâm về mà tự ngâm để sử dụng .

Tác dụng của đảng sâm

  • Tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi. Tăng cường sự thích nghi của cơ thể trong những điều kiện khắc nghiệt (trời nóng, lạnh bất thường…).
  • Hỗ trợ chức năng của hệ tiêu hóa, giúp nâng cao trương lực của hối tràng. Khi tăng nồng độ thuốc sẽ làm gia tăng sự co bóp.
  • Trong hệ tim mạch: đẳng sâm rừng đẩy mạnh quá trình co bóp của tim, làm lượng máu trong não, chân tay, và các bộ phận khác tăng lên. Nâng cao khả năng tuần hoàn của máu.
  • Đẳng sâm có tác dụng làm gia tăng số lượng huyết sắc tố, hồng cầu, giảm bớt số lượng bạch cầu trong máu. Bên cạnh đó, sâm rừng có tác dụng đẩy nhanh quá trình làm khô và đông máu nhưng không bị tán huyết.
  • Ngoài ra, đẳng sâm có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm, hạ huyết áp…..

Rượu đảng sâm được ngâm từ củ đảng sâm , loại sâm này dễ tìm giá thị trường phải chăng , mà chửa được nhiều bệnh , nên được nhiều người ưa thích nhất là các đấng mày râu . Nếu bạn muốn dùng rượu đảng sâm mà không tiện ngâm rượu thì hãy đến cơ sở chúng tôi . Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát (12 Hoàng Hoa Thám - Thanh Khê - Đà Nẵng - 02363750467 ) có bán rượu đảng sâm n chất lượng và nổi tiếng .Quý khách mua hàng đặc sản xin vui lòng đến siêu thị hoặc liên hệ qua thông tin bán hàng online của siêu thị chúng tôi. Chân thành cám ơn .