Tre Da Nang

Tré Đà Nẵng là món ăn dân dã nhưng rất ngon và hấp dẫn , t món ăn nhậu có xuất xứ từ miền Trung , chủ yếu là ở Đà Nẵng , Quảng Nam . Ngày xưa , tré được làm vào ngày tết để đãi khách trong ba ngày xuân . Ngày nay , do nhiều người thích nên tré Đà Nẵng đã trở thành một món ăn hấp dẫn . Từ một món ăn nhậu của người dân miền Trung , tré đã trở thành món đặc sản nổi tiếng khắp trong và ngoài nước . Du khách đến Đà Nẵng thường không quên mua tré làm món quà cho người thân và bạn bè .

Tré Đà Nẵng có đặc điểm là rất dễ làm nguyên liệu chủ yếu là thịt heo có hương vị thơm thơm ,chua chua , ngọt ngọt , giòn giòn và béo béo . Ăn tré là cảm nhận cái vị thơm thơm , ngon ngon của thịt heo, cái cảm giác giòn giòn , béo béo của tai heo, thơm thơm , cay cay của các loại gia vị đặc trưng như mè , đậu phộng , riềng , ớt bột , rau thơm ... , vừa ngon miệng vừa cho cảm giác thèm ăn .

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát (12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng - 05113750467 ) có bán tré ngon , chất lượng và nổi tiếng , quý khách mua hàng đặc sản xin vui lòng đến siêu thị hoặc liên hệ qua thông tin bán hàng online của siêu thị chúng tôi. Chân thành cám ơn .