Khô mực tẩm

Mực tẩm gia vị món đặc sản biển ngon , món nhậu hấp dẫn và rất tiện lợi cho những chuyến du lịch xa . Sự hòa trộn , sự kết hợp tài tình của con người về ẩm thực đã làm nên món đặc sản ngon và nổi tiếng ở Đà Nẵng .

Mực tẩm gia vị được chế biến từ mực ống , có hương vi đặc trưng của vùng biển Đà Nẵng, thơm thơm mùi mực , vị cay cay vị ớt và mặm mặm của muối .

Mực khô tẩm gia vị vừa ngon, vừa tiện lợi cũng như sang trọng nên đã trở thành một món quà ý nghĩa không thể thiếu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp lễ tết hay sau những chuyến đi xa .

Tại Đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán khô mực tẩm món ăn nhâu ngon và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Hân hạnh được phục vụ quý khách .