Ca thu mot nang

Cá thu một nắng là loại đặc sản biển ngon và nổi tiếng ở Việt Nam, món ăn thông dụng cho mọi người , nhất là người già và trẻ con . Cá thu một nắng được chế biến từ cá thu tươi ngon , cá thu được lựa chọn những con cá lớn cắt từng lát dày khoảng 10mm , rửa sach trong nước muối loãng rồi đem phơi 1 ngày dười trời nắng to .

Cá thu một nắng chế biến được nhiều món ngon, thịt cá ngọt, với cách chiên cá thông thường và chấm với nước mắm , bạn có thể biến đổi khác đi một chút sẽ có món cá chiên rất lạ miệng và hấp dẫn .Đặc sản Đà Nẵng sưu tầm một số món ăn từ cá thu một nắng để khách hàng tham khảo

Lưu ý:

  • Trước khi chế biến món ăn cá thu phải xã mặn theo hướng dẫn kèm theo .
  • Vì cá thu một nắng là cá biển lại phơi một nắng nên vẫn giữ được độ mặn tự nhiên của cá nên khi chế biến gần như không cần thêm muối .

Tại Siêu thị đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát có bán cá thu một nắng ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khác mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng của siêu thị chúng tôi hoặc liên hệ số điện thoại 02363750467 . Xin chân thành cám ơn .

<<< Trở về Trangchủ