Ca sac kho

Cá sặc khô là món đặc sản miền Nam - Cá sặc khô chế biến được nhiều món ăn nhậu ngon, nổi tiếng tại Cà Mau . Vùng U Minh là vùng đất phần lớn còn chìm ngập dưới mặt nước, lại được che phủ bởi rừng tràm trầm thủy, là môi trường lý tưởng cho phù du và rong tảo sinh sôi là thức ăn chủ yếu của cá sặc , nên chất lượng con cá rất ngon .

  • Cá sặc khô

Cá Sặc được khai thác và chế biến vào mùa khô, mùa cá đồng về , con cá tươi sống, to bằng bàn tay . Sau đó cá được làm sạch vảy và ruột, ngâm trong nước muối chừng 1 giờ thì đem phơi. Để con cá đạt độ khô , phơi nhiều nhất 2 nắng, không được kéo dài vì thịt khô sẽ bủn bả và mất mùi thơm đặc trưng.

+ Một số món ăn ngon chế biến từ cá sặc khô :

  • Cá sặc khô chiên


  • Cá sặc khô nướng than
  • Gỏi xoài cá sặc khô

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán cá sặc khô ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc .