Ca mai tam la chanh

Cá mai tẩm lá chanh là món đặc sản ngon được nhiều người ưa chuộng , là món ăn vặt , ăn nhậu hấp dẫn . Cá mai tẩm lá chanh là sản phẩm được hình thành qua sự sáng tạo của ẩm thực Việt Nam , nhằm đem lại sự mới mẻ , sự quyến rũ trong món ăn nhậu cho mọi người .

Cá mai tẩm lá chanh có hương vị chanh thơm thơm , béo béo rất hấp dẫn của cá mai . Món ăn nhậu , ăn vặt ngon rất tiện lợi và hiệu quả .

Quy trình làm ra sản phẩm là một kỳ công phải xữ lý từng khâu để sản phẩm được bảo quản kéo dài lâu hơn, nhưng vẫn đảm bảo được thành phần dinh dưỡng và chất lượng của món ăn.

Cá mai được ăn tươi và làm khô. Món ăn tươi nổi tiếng nhất là gỏi cá mai và bún cá mai

Cá mai tẩm lá chanh món đặc sản ngon , món ăn nhậu hấp dẫn , độc đáo , hương vị lạ . Một món đặc sản làm quà cho người thân , bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác xa . Bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02363750467 hoặc qua viber , zalo ( 0903598277 ) hoặc mua trực tiếp tại Siêu thị đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám , Đà Nẵng ) hoặc liên hệ mua hàng qua website . Hân hạnh được phục vụ quý khách .