Cá bò rim mè

Cá bò rim mè là món ăn vặt , ăn nhâu ngon , hấp dẫn và được chế biến từ cá bò . Cá bò là một loại cá biển ngon , rất thích hợp cho việc chế biến món ăn . Món cá bò rim mè là đặc sản ngon và nổi tiếng tại Đà Nẵng , nhiều người ưa thích , một món cá dễ chế biến thành món ăn ngon và tiện lợi cho cho mọi người .

Nguyên liệu làm cá bò rim mè :

Cách chế biến món cá bò rim mè :

  • Chọn mua loại cá bò khô loại ngon , nướng cá bò bằng lửa than cho chín .
  • Dùng kéo cắt cá bò đã nướng thành từng miếng nhỏ , dạng sợi .
  • Cho gia vị như đường , muối , tỏi , ớt , xì dầu vào tô khuấy đều rồi đổ tất cả hổn hợp vào chảo dầu phộng đã phi hành thơm lừng . Cho đến khi hổn hợp dậy mùi thơm .
  • Cho cá bò đã cắt sợi vào chảo hỗn hợp đặt lên bếp lửa rồi rim khoảng 5-10 phút cho cá bò thấm , rồi đổ mè rang vào trộn đều .
  • Tắt lửa , để cá bò rim nguội dần . Cho sản phẩm vào hủ để ăn dần .

Quý khách đã thưởng thức mó cá bò chưa ? Một món hải sản ngon tuyệt vời , được chế biến thành nhiều món ăn ngon và nổi tiếng tại Đà Nẵng . Cá bò rim mè là một trong những sản phẩm đặc sản ngon , muốn thưởng thức món này mời quý khách đến Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) . Chúng tôi có bán cá bò rim mè ngon , chất lượng , giá tốt . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Hân hạnh phục vụ quý khách .