Hồng sấy dẻo

Hồng sấy dẻo là đặc sản Đà Lạt , sản phẩm chế biến từ trái hồng tươi , món này rất ngon , hấp dẫn và được nhiều người ưa thích . Hồng sấy dẻo đã trở thành món đặc sản Đà Lạt nổi tiếng khắp cả nước .

Trái hồng là một trong những loại trái cây được bình chọn là ngon nhất và là sản phẩm độc đáo của vùng đất Đà Lạt . Mùa hồng tại Đà Lạt thường đến từ tháng 7 dương lịch và kết thúc vào tháng 11 , ngoài thời gian trên hồng sấy dẻo là sản phẩm đặc sản ngon , hấp dẫn được bổ sung kịp thời cho người dùng .

Hồng sấy dẻo là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng , để làm ra hồng sấy dẻo, phải chọn lựa những trái hồng thật chín vừa, khi ăn sẽ ngon , không chát.

Cách chế biến :

  • Hồng được gọt vỏ được mang đi rửa sạch
  • Sau đó trái hồng được đưa vào lò sấy trong nhiều giờ,
  • Để miếng hồng được ngon và khô đều, thì người sấy phải thường xuyên lật trái hồng lại.
  • Tùy theo thời gian sấy sẽ cho ra lò miếng hồng dẻo hay miếng hồng khô.

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán hồng sấy dẻo ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc ( COD ) .