Dâu tây - dâu tằm

Kẹo Dâu tây , kẹo dâu tằm là sản phẩm của Đà Lạt , là món đặc sản được nhiều người ưa thích . Kẹo Dâu tây , kẹo dâu tằm được chế biến từ trái dâu tây , trái dâu tằm một loại trái cây mà rất nhiều người ưa thích.

Dâu tây được trồng lấy trái ở vùng ôn đới. Với mùi thơm hấp dẫn cùng vị dâu ngọt lẫn chua nên dâu tây được ưa chuộng. Ở Việt Nam, Đà Lạt là môi trường thích hợp với việc canh tác dâu nên loại trái cây này được xem là đặc sản của vùng cao nguyên này.

Quả dâu tây thường được sử dụng để làm các món tráng miệng. Dâu tây giàu vitamin C và là nguồn cung cấp dồi dào các chất flavonoit cần thiết cho cơ thể.

  • Dâu tây

Dâu tằm là loại cây được trông nhiều ở vùng nông thôn Việt nam , dâu tằm được trồng nuôi tằm để chăn to dệt lụa . Ngoài ra , dâu tằm được mệnh danh là loại cây “tiên dược” có thể chữa được rất nhiều bệnh . Quả dâu tằm có rất nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C

  • Dâu tằm

Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán dâu tây - dâu tằm ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc .