Bánh tráng dẻo tôm

Bánh tráng dẻo tôm món đặc sản nổi tiếng ở vùng đất Tây Ninh , một món ăn vặt ưa thích của nhiều người , nhất là giới trẻ . Bánh tráng dẻo tôm có hình dáng giống các loại bánh tráng khác , có màu hồng hồng dễ nhìn , khi ăn có mùi vị hấp dẫn cay cay , mặn mặn , thơm thơm .

Bánh tráng tôm được chế biến từ những nguyên liệu thông thường như :

Bánh tráng tôm rất dễ làm , nhưng cái khó nhất là làm ra món bánh ngon . Quy trình làm ra chiếc bánh tráng tôm cũng giống như cá loại bánh tráng khác như : bánh tráng Đại Lộc , bánh tráng dừa , .. Bánh tráng tôm phải qua công đoạn phơi sương để cho bánh dẻo mà vẫn có vị ngọt của tôm , vị thơm của hành , vị cay của ớt ,... tất cả đã hoà quyện vào nhau làm nên sản phẩm ngon , hấp dẫn .

Cách dùng bánh tráng tôm

  • Ăn trực tiếp không cần chế biến .
  • Làm bánh tráng trộn .
  • Nướng lên ăn với tương ớt .

Cách bảo quản bánh tráng tôm

  • Bảo quản nơi khô ráo , thoáng mát .
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với nắng hoặc gió .

Bánh tráng dẻo tôm Tây Ninh món đặc sản ngon , món ăn vặt hấp dẫn cho mọi người nhất là tuổi teen . Một món đặc sản làm quà cho người thân , bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác xa . Bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02363750467 hoặc qua viber , zalo ( 0903598277 ) hoặc mua trực tiếp tại Siêu thị đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám , Đà Nẵng ) hoặc liên hệ mua hàng qua website . Hân hạnh được phục vụ quý khách .